Thứ Năm, 20 tháng 4, 2017

Kenton Node Hotel Complex vị trí vàng tại khu đô thị Nam Sài Gòn

Dư án Kenton Node sở hữu vị trí vàng tại khu đô thị Nam Sài Gòn với Quận 7 và Nhà Bè, nằm ở trung tâm của khu đô thị Nam Sài Gòn mặt tiền là đại lộ Nguyễn Hữu Thọ. Từ dự án, cư dân Kenton Node có thể dễ dàng di chuyển về trung tâm quận 1 với 10 phút qua đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, về trung tâm PMH qua đại lộ Nguyễn Văn Linh chỉ với 2 phút, bên cạnh đó bạn còn có thể dễ dàng đến các địa điểm tiện ích lân cận như trường học, bệnh viện, siêu thị…

Là khu căn hộ nghỉ dưỡng bên sông đẳng cấp, xung quanh căn hộ Kenton Node được bao quanh bởi một khu vườn nhiệt đới với hệ sinh thái tự nhiên, bên cạnh là dòng sông Rạch Đĩa với dòng nước xanh mát mang đến cho cư dân một môi trường sống trong lành, không gian yên bình và gắn liền với việc nâng cao sức khỏe cho cư dân tại Kenton Node.

Tiện ích đẳng cấp tại Kenton Node

Dự án Kenton Node Hotel của Tài Nguyên mang đến cho bạn những tiện ích vô cùng đẳng cấp, hiện đại bậc nhất tại Nam Sài Gòn. Với hơn 50 dịch vụ tiện ích đẳng cấp nằm trong khuôn viên nội khu của dự án như: công viên, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, khu vui chơi giải trí, hồ bơi, sân tennis, bến du thuyền, khách sạn 5 sao, ngân hàng, văn phòng cho thuê,…đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Bên cạnh đó, Khu đô thị Kenton Node còn liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Him Lam và nhiều tiện ích lân cận.
Xem thêm chủ đầu tư Masteri ra mắt dự án mới masteri quận 4 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét