Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

Vincity quận 12 căn hộ giá rẻ có vị trí vàng

Vincity quận 12 là một dự án căn hộ sẽ được triển khai vào năm 2017 với quy mô lớn nhất cả nước. Đây là dự án căn hộ thuộc phân khúc giá rẻ do tập đoàn Vingroup đầu tư với quy mô lớn. Dự án là một trong những căn hộ giá rẻ mà Vingroup đầu tư, thuộc chuỗi dự án khu đô thị Vincity. Một trong những dự án lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh là Vincity quận 9 với quy mô hơn 300ha. Chuỗi đô thị của Vingroup sẽ cung cấp cho thị trường Thành phố Hồ Chí Minh hơn 100.000 căn hộ, tạo môi trường sống tốt đẹp cho những người có thu nhập thấp.

Căn hộ Vincity quận 12 là dự án căn hộ có vị trí thuộc khu trung tâm của quận 12. Căn hộ có vị trí gần tuyến đường chính của khu vực, kết nối quốc lộ 1A và dễ dàng di chuyển về tuyến metro số 2. Ngoài ra, căn hộ có vị trí kết nối đến khu công nghệ phần mềm Quang Trung, khu công nghiệp, bến xe An Sương, ngã tư Ga. Cư dân từ dự án có thể kết nối đến trung tâm quận 12 và di chuyển qua các quận lân cận như Gò Vấp, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Chánh, Bình Tân và Thủ Đức. Nơi đây cũng là một vị trí kết nối giữa các tỉnh miền Đông và các tỉnh miền Tây Nam Bộ khi mà tất cả những tuyến giao thông đều kết nối qua quốc lộ 1A.

Tiện ích khu căn hộ là những gì mà người dân chờ đợi ở Vincity quan 12. Cư dân căn hộ sẽ được thừa hưởng những tiện ích nội khu cũng như ngoại khu. Tiện ích ngoại khu như trường học, chợ, bệnh viện, siêu thị, ủy ban đều đã hiện hữu ở khu vực xung quanh dự án. Cư dân nơi đây không phải di chuyển xa những vẫn có được một cuộc sống đầy đủ tiện nghi. Nội khu của dự án cũng là hàng loạt những tiện ích mà có thể kể đến như hồ bơi, TTTM, trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, khu vui chơi trẻ em... Tất cả tạo nên một môi trường sống đẳng cấp cho cư dân.

Giá bán Vincity quận 12 vừa được Vingroup công bố là chỉ 15 triệu/m2, tức là trung bình mức giá rơi vào khoảng 700 triệu đến 1,2 tỉ. Đây là mức giá được cho là phù hợp với nhiều người dân có thu nhập trung bình. Khách hàng nên nhớ rằng, đây là nhà ở thương mại chứ không phải là nhà ở xã hội. Do đó dù mức giá tương đối thấp nhưng chất lượng và sức cạnh tranh của Vincity cũng không thua kém gì những dự án căn hộ cao cấp. Chính vì vậy, khách hàng hãy tìm hiểu về dự án và nhanh chóng trở thành chủ nhân đầu tiên của khu căn hộ đẳng cấp này.

1 nhận xét:

  1. Công ty mình chuyển sửa chữa nhà, cải tạo nhà, chống thấm

    Bạn ở quận 12 xin xem chi tiết: sửa chữa nhà quận 12

    Vui lòng liên hệ hoặc giới thiệu nhé!
    Thân ái!

    Trả lờiXóa