Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Vincity - căn hộ đáng sống tại Việt Nam

Vincity là dự án có quy mô hơn 300.000 căn hộ được triển khai trên 7 tỉnh thành trong cả nước. Dự án do tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam - Tập đoàn Vingroup, đầu tư. Những tỉnh thành Vingroup đầu tư Vincity bao gồm: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Hưng Yên, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Thanh Hóa. Đây là dự án căn hộ giá rẻ có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Căn hộ Vincity sẽ đánh dấu bước ngoặc mới cho thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới.

Căn hộ Vincity sẽ thay đổi quan điểm của khách hàng: "căn hộ giá rẻ là căn hộ có chất lượng kém". Với uy tín trên thị trường đã được hàng triệu khách hàng thừa nhận, Vingroup sẽ mang đến cho khách hàng những căn hộ có chất lượng tốt nhất với một mức giá phù hợp nhất. Với mức giá đưa ra thị trường chỉ từ 700 triệu - 1,2 tỉ/căn, Vincity sẽ là căn hộ được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Đến với Vincity, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng công trình và môi trường sống tại khu căn hộ Vincity.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Vingroup sẽ triển khai dự án căn hộ Vincity quận 12, quận 7, quận 9 và huyện Bình Chánh. Ngoài vị trí đắc địa ở gần trung thành phố, dự án còn nằm cạnh tuyến quốc lộ 1A, đường Nguyễn Văn Linh kết nối giữa các tỉnh Miền Tây Nam Bộ và Thủ Đức, Đồng Nai, Bình Dương. Hệ thống tiện ích xung quanh khu vực đã hiện hữu từ rất lâu cùng với khu vực dân cư lân cận, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu mua sắm, sinh hoạt, học tập, vui chơi giải trí của cư dân.

Với Vincity, một môi trường sống đẳng cấp và an lành luôn là điều mà chủ đầu tư mong muốn hướng đến. Dự án có mật độ xây dựng rất thấp, chỉ từ 20-25%, do đó hơn 75% diện tích khuôn viên, Vingroup sẽ xây dựng những tiện ích công cộng và khuôn viên cây xanh. Có đến hàng trăm tiện ích nội khu tại căn hộ Vincity và những tiện ích nổi bật có thể kể đến là hồ bơi, công viên nội khu, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại Vincom, Vinmec, Vinschool,  .... Tất cả tạo nên một khu đô thị hoàn hảo, nơi mà bạn có thể chọn làm mái ấm cho gia đình mình. Ngoài ra hệ thống an ninh của căn hộ được đảm bảo 24/24 với hệ thống camera  và lực lượng bảo vệ tòa nhà hoạt động 24/7.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét