Thứ Năm, 12 tháng 1, 2017

Kenton Node - siêu phẩm đẳng cấp của Tài Nguyên

Chủ đầu tư Tài Nguyên chính thức lên tiếng về việc quay trở lại của dự án Kenton Node. Một dự án được hình thành trong thời điểm thị trường bất động sản gặp khó khăn vì thế Kenton Node pjhải tàm trì hoãn. Và đến nay khi mà thị trường bất động sản sôi động trở lại thì Kenton Node cũng trở lại. Chủ đầu tư Tài Nguyên đã xin phép UBND của thành phố thay đổi một số điểm trong dự án và đã được đồng ý. Những thứ mà chủ đầu tư xin phép thay đổi chính là những thứ giúp cho quý khách hàng và gia đình có một cuộc sống hiện đại đẳng cấp.

Kenton Node có một vị trí, địa hình mà nếu chịu khó để ý ta có thể nhận biết được đây là một dự án hội tụ đủ 3 yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, gần trung tâm thành phố sầm uất, gần sông và gần đường chính. Kenton Node có 2 mặt giáp sông Rạch Đĩa và con rạch nhỏ uốn quanh, thích hợp với những người yêu thích sông nước, ngoài ra dự án còn được tận dụng những luồng gió trời và khu vườn nhiệt đới rộng lớn tại nội khu của dự án tạo nên những phút giây thư giãn, quay quần bên gia đình nhỏ của bạn.


Giao thông thuận tiện mở ra các hướng kết nối đa chiều khi đến với Kenton Node, vì sao ư? Bạn thử nghĩ xem Đông thì giáp đường Nguyễn Hữu Thọ, phía Tây thì giáp Nguyễn Văn Lương, phía Nam lại giáp đường Đông Tây thì không phải đa chiều hay sao. Từ chỗ dự án bạn có thể di chuyển một cách thuận lợi đến các trung tâm, hạn chế kẹt xe, đồng thời kết nối với các vùng lân cận trong khu vực. Tiếp theo là gì nhỉ? Là một dự án nằm ở nơi có phong thủy cực tốt, vị trí đất bồi, đại cát đại lợi, thích hợp cho những người làm ăn. Không chỉ có thế Kenton Node là một dự án đạt tiêu chuẩn xanh với nét đặc trưng là khu vườn nhiệt đới, được xem như trái tim của cả khu đô thị. Bên cạnh đó là sự đột phá trong phong cách thiết kế, tận dụng tối đa mọi không gian sống, để hứng trọn sinh khí của cả khu đô thị.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét