Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

4 lý do khách hàng nên đầu tư can ho M one

Với sự ra mắt của hàng trăm, hàng nghìn dự án mới mỗi năm tại địa phận thành phố Hồ Chí Minh, việc lựa chọn một căn hộ làm nơi để gia đình bạn an cư và tận hưởng cuộc sống không phải là một điều dễ dàng đối với nhiều người dân đang sinh sống tại thành phố. Can ho M one được triển khai vào cuối năm vừa qua là  một dự án đem đến một luồng gió mới cho thị trường bất động sản khu vực phía Nam thành phố đang sôi động như hiện nay. Công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền và công ty TCO development hợp tác cùng nhau phát triển một dự án M one với mong muốn mang đến cho khách hàng một khu căn hộ đẳng cấp số 1 tại quận 7 nhưng với một mức giá thành phù hợp với đại đa số người dân thành phố đang có nhu cầu mua nhà. Sau đây là những lý do khách hàng nên lựa chọn căn hộ M one.

Việc đầu tiên để lựa chọn mua dự án chính là khách hàng phải tìm hiểu và lựa chọn chủ đầu tư và những đơn vị phát triển dự án uy tín trên thị trường, can ho M one q7 ]được thực hiện bởi những đơn vị uy tín. Thảo Điền Investment và TCO (Techcombank) đã triển khai dự án Masteri Thảo Điền. Hiện tại dự án Masteri đã bán hết 100% số căn hộ và dự án đang trong quá trình bàn giao nhà cho khách hàng. Đơn vị xây dựng của dự án là Coteccons, đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công trình ở Việt Nam. Đơn vị quản lý vận hành tòa nhà sẽ là Savills, cũng là một đơn vị nổi tiếng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Căn hộ M one q7 được xây dựng bởi nhà thầu uy tín hàng đầu Coteccons, nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng công trình nhà ở cũng như về tiến độ xây dựng. Dự án Masteri do Coteccons xây dựng đã bàn giao sớm hơn tiến độ dự kiến và khách hàng đều rất hài lòng về chất lượng công trình. Ngân hàng Techcombank cũng là ngân hàng bảo lãnh dự án can ho m one nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng , tiến độ cũng như đảm bảo an toàn nguồn tài chính cho khách hàng.

Với những nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, căn hộ không chỉ là môi trường để ở mà còn là nơi để khách hàng tận hưởng cuộc sống, nghỉ dưỡng hay vui chơi giải trí. Can ho M one Q7 đáp ứng được hầu hết nhu cầu khách hàng với hơn 25 tiện ích nội khu đẳng cấp.Từ nhà trẻ, trường mẫu giáo, khu vui chơi trẻ em nằm trong khuôn viên căn hộ,đến những tiện ích phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí như siêu thị Vinmart, hồ bơi, phòng GYM, nhà hàng cafe, khuôn viên đi bộ và công viên cây xanh.

Ngân hàng Techcombank là ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ cho vay khi khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua căn hộ. Chỉ cần với 20% số tiền trên giá trị căn hộ và trả góp mỗi tháng chỉ từ 9.9 triệu, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ cao cấp ở trung quận 7. Can ho M one ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng và với giá thành phù hợp nhiều đối tượng khách hàng. Hãy lựa chọn căn hộ M one làm nơi để xây dựng mái ấm cho gia đình bạn..

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét